Day nghe chao dinh duong online
BẠN CÓ Ý ĐỊNH KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG,
BẠN MUỐN HỌC NGHỀ ĐỂ MỞ CỬA HÀNG TĂNG THU NHẬP.
VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY:
Đại diện: Mr. Tú
Địa chỉ: Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội
Hotline: 0964 822 216
Website: daychaodinhduong.okk.vn
Thực phẩm sạch để nấu cháo dinh dưỡng ngon
Kinh nghiệm để nấu cháo ngon và sánh cho các con ăn không khó. Chỉ cần các bạn làm “chuẩn” công thức chuẩn bị, sơ chế và nấu của nó là ổn. Chuẩn bị thực phẩm:
– Để bột của con thơm ngon, đảm bảo, các mẹ tự tay đặt mua ngũ cốc như: đậu nành, đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, gạo nếp… ở những chỗ đảm bảo sao cho càng sạch càng tốt nhất. Sau đó, các chị em tự rang và xay mịn rồi để vào hũ đậy nắp kín.
– Với những thực phẩm rau củ và thịt, cá, các mẹ nên sử dụng rau thịt tươi sống. Nếu có thể, bạn không cần tích trữ thịt và rau hàng ngày mà bớt đủ dùng trong ngày. Nếu không có điều kiện, bạn có thể trữ đông làm nhiều ngày nhé.
Dạy nghề nấu cháo dinh dưỡng
– Cuộc sống hiện đại, các bậc phụ huynh quá bận rộn với công việc. Ai cũng muốn dành chút thời gian ít ỏi còn lại để chơi đùa cùng con. Họ không có nhiều thời gian để ninh, xay nấu nướng cầu kỳ. Do vậy nhu cầu mua cháo dinh dưỡng cho các bé ngày càng lớn.
– Nếu bạn sở hữu một thương hiệu cháo nổi tiếng với chuỗi cửa hàng hoạt động tốt, doanh thu một tháng có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Kinh doanh cháo dinh dưỡng không cần đầu tư nhiều vốn, chủ yếu là người bán phải có tâm, chăm chỉ, lấy công làm lãi. Nhiều người khởi nghiệp từ cháo dinh dưỡng, sau 2, 3 năm đã mua được nhà cửa, xe cộ.
– Với số vốn 50 triệu, thậm chí là ít hơn, bạn có thể lên kế hoạch mở một cửa hàng cháo dinh dưỡng. Chị Minh, chủ cửa hàng cháo dinh dưỡng trên phố Trương Định chia sẻ: “Mỗi ngày tôi bán được 100 cốc cháo, mỗi cốc giá từ 10 đến 20 nghìn đồng. Trừ chi phí thuê cửa hàng, tiền điện, nước, gas, nguyên liệu…tôi thu lãi từ 25 đến 30 triệu/tháng”.
– Dạy bí quyết kinh doanh cháo dinh dưỡng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Hiểu được những suy nghĩ, lo lắng của các bạn. Trung tâm chúng tôi thường xuyên khai giảng các lớp dạy nghề cháo dinh dưỡng toàn quốc cho các bạn có nhu cầu mở quán, hướng dẫn các mẹ công thức nấu cháo dinh dưỡng thơm ngon. Liên hệ số hotline để được tư vấn.
Kinh nghiệm kinh doanh cháo dinh dưỡng
- Tâm huyết và kiên trì
– Đầu tiên, kinh doanh cháo dinh dưỡng đòi hỏi các mẹ phải tâm huyết và kiên trì. Nếu như mẹ nào nói rằng, vì muốn hàng ngày được chăm sóc con và vừa muốn kiếm thêm thu nhập và vừa phục vụ con luôn mà kinh doanh cháo dinh dưỡng thì không thể đâu. Bởi nghề này nếu làm thực sự rồi, chẳng khác gì con mọn cả.
– Do đó, nếu mẹ nào muốn làm phải tâm huyết và có nhiều thời gian thì mới làm được. Chứ làm kiểu chân trong chân ngoài, vừa đi làm chỗ khác rồi lại còn muốn kiếm thêm thì nên từ bỏ ý định đi vì sẽ không đi đến đâu cả.
- Làm ăn thật thà và thực tế
– Vì cháo dinh dưỡng phục vụ các bé nhỏ đang trong thời kỳ ăn dặm là chính hoặc người ốm, do đó các mẹ nên làm ăn thật thà và đừng có ham lợi nhuận mà làm cháo dinh dưỡng không đủ chất lượng hoặc cho chất tạo màu này kia vào cháo.
– Bởi làm như vậy sẽ rất có hại cho sức khỏe của các bé. Chưa kể, nếu nấu cháo không đảm bảo, các bé khi ăn sẽ gặp nhiều rắc rối tới đường tiêu hóa. Vì thế, các mẹ sẽ dần bị mất khách và không kinh doanh nổi.
- Nếu thức ăn tươi, không chế biến sẵn
– Hầu hết các tiệm cháo dinh dưỡng hiện nay người ta ưa chuộng nấu thức ăn tươi chứ không chế biến sẵn. Các cửa tiệm đều chuẩn bị những thức ăn sống. Sau đó, các mẹ chọn món rồi thì họ mới nấu chế biến.
– Nấu theo hình thức này, cháo sẽ ngon và tươi hơn hẳn, thu hút các mẹ mua cháo cho con hơn.
Dạy nghề nấu cháo dinh dưỡng cấp tốc
– Để giúp Các Bạn muốn Học Nghề và mở kinh doanh Cháo Dinh Dưỡng hoặc phục vụ gia đình, trung tâm thường xuyên khai giảng lớp dạy bí quyết cháo dinh dưỡng thơm ngon.
– Có nhiều bạn lo lắng: Dạy một ngày thì làm sao mà làm thành công được?
Các bạn thân mến!
– Trung tâm đã xây dựng thành chương trình chuẩn bao gồm các công thức cháo dinh dưỡng, đinh lượng chính xác, rõ ràng để bạn thực hành theo đúng các bước, làm được cháo ngon theo ý muốn, có kiến thức về dinh dưỡng để tư vấn cho khách hàng, biết cách bài trí và phục vụ tốt để thu hút và giữ chân được khách. Biết cách lựa chọn địa điểm phù hợp để có đông khách, biết cách mua sắm dụng cụ và nguyên liệu để hành nghề.
– Mỗi ngày, chúng tôi chỉ nhận đào tạo cho 01 gia đình. Người học sẽ tự tay thực hành tất cả các công đoạn, từ đầu tới cuối, dưới sự hướng dẫn của Giảng viên. Sau khi thực hành xong, Học viên sẽ trực tiếp cảm quan sản phẩm do mình vừa tự tay làm ra. Cuối cùng sẽ là việc nhận thức và ghi chép lại toàn bộ quy trình, danh mục nguyên liệu nấu cháo dinh dưỡng, công cụ dụng cụ cháo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm & cách bảo quản, các kiến thức về dinh dưỡng, lựa chọn địa điểm kinh doanh, bài trí cửa hàng, cách thức thu hút và giữ chân khách hàng.
– Các khóa học dạy nghề cháo dinh dưỡng tại Hà Nội của chúng tôi chưa có bất kỳ học viên nào phàn nàn.
– Chúng tôi luôn tìm ra các bí quyết nấu cháo dinh dưỡng ngon, những kinh nghiệm này phải mất công mày mò rất nhiều năm, nhưng để truyền đạt và thực hành các bí quyết và công thức đó thì chỉ cần một ngày là đủ.
– Chắc chắn các bạn sẽ nấu được cháo dinh dưỡng có chất lượng đủ sức cạnh tranh với bất kỳ cửa hàng nào, sau khóa học “Bí quyết cháo dinh dưỡng hưng hiên” tại trung tâm chúng tôi.
– Khóa học đặc biệt hữu ích đối với các bạn đang muốn mở một công việc kinh doanh mới, với số vốn ban đầu không nhiều, để có thu nhập khởi điểm từ 10.000.000đ tới 20.000.000đ/tháng.
– Sau khi đã làm thành công tại một điểm, tích lũy được vốn và nâng cao trình độ quản lý, các bạn có thể mở rộng kinh doanh, phát triển thành một chuỗi cửa hàng để nâng cao doanh số, lợi nhuận và thúc đẩy quá trình làm giàu của bạn nhanh hơn.
– Ngoài những khóa học trực tiếp tại trung tâm, chúng tôi cũng có những khóa học dạy cháo dinh dưỡng online cho những học viên ở xa, không có điều kiện học tập tại trung tâm. Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
Sơ chế trước khi nấu các món cháo dinh dưỡng
– Để nấu nồi cháo dinh dưỡng ngon, bạn vẫn cần hầm một nồi cháo trắng nhỏ đủ để con ăn ngày 3 bữa/ngày. Song các bạn không nên nấu nồi cháo trắng này quá đặc hay quá loãng. Điều này cho phép khi bổ sung thêm các nhóm thực phẩm vào không bị đặc quá.
– Ngoài ra, muốn bát cháo đa dạng và phong phú hơn, các bạn hãy chịu khó thay đổi 3 nhóm thịt, cá rau khác nhau. Ví như hôm nay có 3 bữa, bạn thay đổi bằng: cháo thịt, cháo tôm, cháo cá. Nếu cho con ăn cháo thịt. Bạn thái thịt mỏng, ướp tiêu, dầu hành một lúc. Nếu cho con ăn cháo tôm, bạn nên chọn tôm sông. Sau đó bóc vỏ, bỏ đầu, xẻ lưng tôm lấy đường chỉ đen rửa sạch, cho vào chén nhỏ ướp tiêu và dầu hành. Nếu là cháo cá, bạn cũng rửa sạch, để ráo và ướp gừng, tiêu, dầu hành cho đỡ tanh.
– Lúc này bạn dùng 1 chiếc nồi to có thể để có thể để vừa cả 3 chén nhóm thực phẩm trên vào và hấp cách thủy đến khi các thứ đã chín thơm mới lấy ra để nguội.
– Tận dụng nồi hấp còn đang trên bếp, bạn lại đặt vào đó những nhóm rau củ để hấp. Rau củ có thể là 1 miếng bí đỏ, 1 nửa củ khoai tây, 1 nắm hạt đậu Hà Lan, 1 miếng bông cải xanh sau đó đậy kín vung khi hấp.
– Tiếp tục dùng máy xay sinh tố nhỏ để lần lượt xay nhuyễn những thực phẩm trên. Sau khi xay mịn các thứ xong bạn để vào từng hộp nhỏ, có nắp đậy kín và để vào ngăn mát tủ lạnh, dùng ăn trong ngày.
Mở cửa hàng cháo dinh dưỡng cần những gì?
– Bạn muốn mở quán cháo dinh dưỡng. Với tiêu chí” thành công của học viên là uy tín và sự tồn tại của trung tâm”. Dạy cháo dinh dưỡng chúng tôi luôn nỗ lực cống hiến hết tâm huyết để mọi người đến đây từ hoàn toàn chưa biết gì về cháo dinh dưỡng (từ con số không) và qua sự truyền đạt nghề tận tình của thầy giáo sẽ tiếp thu được những kỹ năng, kiến thức ngoài sự mong đợi của học viên để có thể tự mình nấu cháo và tự tin mở cửa hàng.
– Tùy theo yêu cầu của người đến học, trung tâm sẽ đáp ứng thỏa mãn nhu cầu. Người học để nấu cho con sẽ chuyên sâu về cách nấu một nồi cháo trắng nhuyễn, sánh, ngon; cách sơ chế, chế biến hơn 10 loại cháo như ếch, lươn, tôm…để khẩu phần của bé nhà bạn đa dạng giúp bạn thay đổi cho bé ăn ngon và ăn nhiều hơn.
– Còn đối với người học để bán ngoài việc thực hành các loại cháo cần quan tâm đến cách chuẩn bị đồ làm hàng, chọn địa điểm- cửa hàng như thế nào, cách trang trí cửa hàng đẹp- bắt mắt, khai chương và bắt đầu đi vào hoạt động như thế nào, học cách trả lời và tư vấn cho khách hàng….
– Chúng tôi cố gắng đưa ra chương trình học đơn giản, dễ hiểu để bất cứ học viên nào cũng có thể tiếp thu hết được kiến thức phục vụ cho công việc của mình. Học xong nếu còn thắc mắc chưa hiểu, chưa biết học viên đặt câu hỏi thầy giáo giải quyết. Trong quá trình mở cửa hàng gặp khó khăn, bế tắc sẽ được tư vấn.
Lưu ý gì khi nấu cháo dinh dưỡng cho bé?
– Muốn đa dạng mùi vị, mẹ chỉ cần thay đổi các nguyên liệu, riêng bột ngũ cốc và bột mè thì luôn có nhé. Bột ngũ cốc giúp cháo sánh và đầy đủ dinh dưỡng hơn. Bột mè ngoài giúp chén cháo thơm ngon, bổ dưỡng mè còn chứa nhiều chất xơ giúp bé nhuận tràng hơn…Và vì đã có bột mè nên mẹ có thể giảm 1 chút dầu trong cữ ăn của bé xuống.
– Tùy theo các loại thực phẩm như lươn, gà, thịt heo, cá thu, ếch… mà mẹ cần ướp thêm gì. Riêng cá hồi và lươn, lời khuyên là nên hấp chung vào vài lát gừng.
– Với các loại rau lá, mẹ không cần xay nhuyễn mà có thể băm bỏ vào cháo ở công đoạn gần cuối. Chỉ cần hấp – xay với đậu hà lan hạt, bông cải xanh – trắng, bắp cải… và các loại củ ở nhóm bột.
– Có thể nêm rau nêm băm nhỏ vào cuối cùng nếu bạn cảm thấy cháo chưa đủ thơm ngon.
– Sau cuối, vì mỗi lần chế biến có thể lượng thực phẩm thu được sẽ khá nhiều, mẹ có thể chia phần vào các hộp nhỏ có nắp đậy và trữ ở ngăn đá. Hẳn với cách nấu cháo này, mẹ sẽ có dư rất nhiều thời gian để vui chơi cùng con.
Bí quyết trong nghề cháo dinh dưỡng
– Hiện nay việc kinh doanh cháo dinh dưỡng đã trở thành nguồn thu nhập chính của không ít gia đình nên nhiều người đã cố công tìm và học nghề cháo dinh dưỡng chuyên nghiệp để bán.
– Nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh cháo dinh dưỡng, hoặc muốn tìm hiểu cách nấu cháo dinh dưỡng cho trẻ, cùng chúng tôi khám phá quy trình nấu cháo dinh dưỡng thơm ngon:
- Chuẩn bị nguyên liệu làm cháo dinh dưỡng:
– Một bữa bán cháo dinh dưỡng bạn cần chuẩn bị rất nhiều món ăn kèm đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau. Có như vậy, người mua cháo sẽ có thêm nhiều lựa chọn.
– Đầu tiên, muốn có được mẻ cháo dinh dưỡng đạt chuẩn phải đảm bảo một phần cháo của bé có đủ 4 nhóm thành phần dinh dưỡng:
+ Tinh bột: gạo tẻ, gạo nếp, gạo lúa mì…
+ Chất đạm: thịt bò, thịt heo, thịt bồ câu, cá, tôm, cua…
+ Chất béo: dầu cá hồi, dầu oliu, dầu gấc, dầu cải…
+ Vitamin và khoáng chất: rau cải, rau ngót, rau mồng tơi, rau dền, bí đỏ, cà rốt, khoai tây, khoai mỡ…
+ Ngoài ra, bạn nên xay sẵn ít bột đậu (đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ, mè đen…) để có thể thay đổi đa dạng các món.
– Sau khi có đủ các thành phần nguyên liệu, hãy bắt tay vào sơ chế và chế biến. Tuy nhiên, nếu cần dự trữ thực phẩm, bạn nên cấp đông ngay sau khi làm sạch nguyên liệu để tránh biến chất.
– Đây là công thức chung để bạn áp dụng trong cách nấu cháo dinh dưỡng để bán cũng như nấu ở nhà. Tùy thuộc vào điều kiện vùng miền, bạn có thể thêm vào các loại nguyên liệu giàu dinh dưỡng khác để tiết kiệm chi phí và tận dụng được thực phẩm sạch trong vùng.
– Học nghề cháo dinh dưỡng tại Hà Nội. Liên hệ số hotline để biêt thêm chi tiết.
Lưu ý với cách nấu cháo dinh dưỡng ngon như ngoài hàng
– Với cách nấu cháo dinh dưỡng ngon như ngoài hàng này sẽ giúp mẹ rút ngắn thời gian cho mỗi lần nấu cháo. Món cháo này chỉ khuyến khích cho bé ăn thô kém.
– Nếu mẹ muốn đa dạng mùi vị, mẹ chỉ cần thay đổi nguyên liệu, riêng với ngũ cốc và bột mè thì phải luôn có. Bột ngũ cốc sẽ giúp cháo sánh và đủ chất dinh dưỡng hơn.
– Có thể cho thêm rau băm nhỏ vào cuối cùng nếu bạn thấy cháo chưa đủ ngon.
– Vì mỗi lần chế biến có thể lượng thực phẩm sẽ khá nhiều, mẹ hãy chia từng phần nguyên liệu vào hộp nhỏ có nắp đậy và dự trữ trong ngăn đá nhé.
Bí quyết cháo dinh dưỡng, hướng dẫn sơ chế nguyên liệu
Cháo là món ăn dễ nấu và tưởng chừng như bất cứ ai cũng nấu được nhưng biết cách nấu cháo dinh dưỡng để bán thì không phải ai cũng làm được. Một trong những bí quyết giúp các món cháo dinh dưỡng thơm ngon đó chính là cách sơ chế thực phẩm.
– Đối với các món thịt heo, thịt bò,… nên rửa qua với ít gừng để khử mùi hăng trước khi hầm mềm
– Đối với các món có mùi tanh như cá, cua, tôm… nên xử lý sạch đường gân hoặc máu trước khi chế biến và chế biến ngay khi vừa làm sạch để giữ độ tươi ngon của thực phẩm. Muốn gia tăng vị thơm ngon cho món ăn, nên tao qua hành phi trên bếp nóng trước khi cho vào cháo.
– Với rau, nên nhúng qua nước cháo trước khi xay nhuyễn nếu muốn rau biến hoàn toàn.
– Khi xay nhuyễn các thức ăn, có thể thêm vào ít cháo để tránh quá đặc hoặc quá khô.
– Muốn cháo dẻo ngon, có thể pha 1/3 gạo nếp vào phần gạo nấu cháo.
Trung tâm chúng tôi thường xuyên khai giảng các lớp học nghề cháo dinh dưỡng chất lượng, để phục vụ cho bé yêu của bạn. Dạy nghề cháo dinh dưỡng bắc trung nam. Vui lòng liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.
Cách sơ chế nguyên liệu trước khi nấu cháo
– Đa phần, ai cũng biết nấu cháo, nhưng để nấu cháo dinh dưỡng ngon để bán thì không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên, một trong những bí quyết giúp món cháo dinh dưỡng thêm thơm ngon đó chính là nhờ vào khâu sơ chế nguyên liệu. Tùy vào tùy nguyên liệu khác nhau mà có cách sơ chế khác nhau.
– Đối với các món thịt heo, thịt bò,… nên rửa thực phẩm qua với ít gừng đạp dập để khử mùi hăng trước khi hầm mềm. Còn đối với các món có mùi tanh như cá, cua, tôm… thì nên xử lý sạch đường gân hoặc máu trước khi chế biến và chế biến ngay khi vừa làm sạch để giữ độ tươi ngon của thực phẩm.
– Còn việc muốn gia tăng phần hương vị cho món ăn thêm thơm ngon thìa bạn nên xào qua hành phi trên bếp nóng trước khi cho vào cháo. Còn rau thì bạn nên nhúng chúng qua nước cháo trước khi xay nhuyễn nếu muốn rau biến hoàn toàn. Để tránh trường hợp cháo quá đặc hay quá khô thì trong lúc xay nhuyễn các thức ănbẹn nên thêm vào ít cháo vào. Với cách để có một nồi cháo dẻo ngon thì bạn cần pha 1/3 gạo nếp vào phần gạo nấu cháo.
Lớp học nấu cháo dinh dưỡng tại Hà Nội
– Cháo là món ăn thông dụng trong cuộc sống, dễ chế biến, dễ tiêu hóa, rất phù hợp với trẻ em, người già, người ốm. Để nấu được Cháo có độ đậm vừa phải, ổn đinh, ngọt thịt, có mùi thơm đặc trưng, để lâu vẫn sánh mà không bị vữa (không bị tách nước), cháo nền nguyên hạt, dẻo và có màu trắng thanh khiết, cháo thành phẩm có màu sắc, mùi vị chân thật, đúng với từng loại thực phẩm, rau củ đều phải có công thức, kỹ năng cách chế biến hợp lý. Hoặc nghề cháo dinh dưỡng ở đâu? Với nhu cầu trên chúng tôi khai giảng khóa đào tạo “ Cháo dinh dưỡng” với chương trình cụ thể như sau:
- Đối tượng tham gia khóa học:
– Người lao động có nhu cầu học nghề để kinh doanh
– Những người chuẩn bị và đang trực tiếp nuôi dạy trẻ tại các trường mầm non, tiểu học và các cơ sở dưỡng
lão và các đối tượng khác có nhu cầu học nghề.
- Thời gian đào tạo:
– Thời lượng chương trình: 10 buổi
– Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
– Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h
– Học phí: VNĐ /học viên ( bao gồm tài liệu học tập, NVL thực hành)
- Nội dung khóa học:
– Lý thuyết Kỹ thuật chế biến món ăn
– Thực hành chế biến thực đơn cháo dinh dưỡng:
+ Thịt bò – thịt heo
+ Chim câu
+ Gà – Trứng gà
+ Tôm – Cua
+ Cóc – Ếch
+ Cá – Lươn – Ngao
+ Tim – Cật
+ Cháo óc heo, Cháo phô mai
+ Súp
(Ghi chú: Các loại có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)
Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)
– Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị vĩnh
viễn trên toàn quốc.
– Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
– Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
– Hướng dẫn mở cửa hàng cháo dinh dưỡng với số vốn ít.
Nhận đào tạo nấu cháo dinh dưỡng, lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu. Ngoài ra, trung tâm chúng tôi còn có những lớp dạy nghề cháo dinh dưỡng online. Mời bạn liên hệ số hotline để biết thêm chi tiết.
Tại sao nhiều bạn chọn kinh doanh nấu cháo dinh dưỡng:
– Vốn đầu tư cửa hàng cháo dinh dưỡng khoảng 10 đến 20 triệu đồng.
– Thu nhập ổn định, kinh doanh độc lập, không phụ thuộc và không bị áp lực.
– Sáng bỏ vốn, tối thu về hết ( 1 vốn 4 lời) không sợ tồn vốn.
– Có thể nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình, con cái…..
Vì là nghề cần nhiều bí quyết và kinh nghiệm nên kể cả anh em họ hàng cũng khó mà có thể truyền hết được. Thế nhưng đến với chúng tôi:
– Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, đã từng đi làm thuê cho hãng cháo nổi tiếng cây thị (quản lí và đầu bếp), nắm giữ nhiều bí quyết nấu cháo thơm ngon, sánh nhuyễn.
– Đã kinh doanh quản lí các cửa hàng cháo đông khách ở Hà Nội.
– Với 5 năm dạy và truyền nghề cho hàng trăm bạn học viên ở khắp các tỉnh thành phố.
– Hàng trăm bạn học viên đến học và thành nghề.
Sự thành công của các bạn chính là sự thành công của chúng tôi.
Lớp học nấu cháo dinh dưỡng cấp tốc
– Chúng tôi thường xuyên mở các “Lớp học nghề cháo dinh dưỡng cấp tốc”, phục vụ cho các nhu cầu mở Quán
Cháo Dinh Dưỡng.
– Thời gian học theo nhu cầu sắp xếp của học viên.
– Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, sư phạm, tận tâm.
– Dụng cụ học tập đồng bộ.
– Chứng chỉ tốt nghiệp được cấp ngay sau khi hoàn thành chương trình.
– Hỗ trợ chuyên môn lâu dài.
– Tư vấn mở quán cháo dinh dưỡng.
– Tư vấn mô hình bán cháo dinh dưỡng.
Các bước nấu cháo dinh dưỡng
– Với cách nấu cháo dinh dưỡng để bán dưới đây, bạn sẽ thấy không khác biệt nhiều so với cách nấu cháo dinh dưỡng cho bé tại nhà nhưng để tăng thêm phần lợi nhuận, bạn nên biết cách tiết kiệm nhiên liệu:
– Như nấu một nồi cháo trắng vừa nở búp. Sau đó đậy kín nắp khoảng 2 tiếng để cháo bung nở hoàn toàn. Khi sắp dọn bán, đem cháo ra lò nấu sôi thêm lần nữa và khuấy đều để cháo nhuyễn. Như thế bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho phần nhiên liệu.
– Tiếp theo, để nguyên liệu không bị khô thì khâu làm chín các nguyên liệu như luộc, hấp hoặc phi thơm và xay nhuyễn thì bạn nên cho ít cháo vào mỗi món để tránh để lâu nguyên liệu sẽ khô.
– Và bạn cũng nên chuẩn bj các nguyên liệu đủ màu sắc để giúp tô cháo đinh ưỡng của bé thêm bắt mắt để nhiều phụ huynh sẽ ấn tượng và lựa chọn nhiều hơn. Sau khi đủ các món, bạn cho vào từng khay thực phẩm trên tủ bán cháo dinh dưỡng. Khi khách có nhu cầu thì bạn múc các món tùy thuộc vào nhóm chất đạm hay rau mà khách yêu cầu.
Chuyền dạy nghề cháo dinh duõng
- Tại trung tâm của chúng tôi, học viên sẽ được học:
– Cách nấu cháo trắng có mùi béo thơm,sánh dẻo và tơi hạt. Đặc biệt cực kỳ đơn giản.
– Cách nấu loại cháo có mùi vị thơm và đặc trưng của từng loại thực phẩm: Cua biển, cua đồng,tôm biển,tôm đồng,ngao,cá thu,hải sâm,lươn,cóc,ếch,chim bồ câu,chân giò hầm hạt sen,bò,tim,thịt heo.
– Cách chế biến các loại rau củ quả có màu đặc trưng,đặc,mịn:
+ Rau ngót,rau cải ngọt,rau mồng tơi,rau dền,súp lơ.
+ Bí đỏ,khoai tây,cà rốt,bí đao,củ dền,khoai môn,đậu xanh,đậu hà lan,đậu đỏ,ngô non.
– Cách nấu DẦU GẤC cực thơm,đỏ.
– Cách kết hợp các loại thực phẩm với nhau để tăng thêm mùi thơm và chất dinh dưỡng cho bát cháo của bé.
– Cách trang trí cửa hàng cho bắt mắt hấp dẫn: Chọn màu biển quảng cáo,cách sắp sếp các đồ dùng cần thiết cho vừa tiện lợi và hợp lý( Xe cháo, tủ lạnh, bàn ghế…)
– Tổng hợp các dụng cụ đồ dùng cần thiết để có thể mở một cửa hàng hoặc xe cháo.
– Kỹ năng maketing khi bán hàng.
– Những điều cấm kỵ khi chế biến và kinh doanh cháo dinh dưỡng.
– Tư vấn mô hình mở quán cháo dinh dưỡng.
Ngoài những lớp học tại trung tâm, chúng tôi còn đưa những video lên web để đáp ứng nhu cầu của học viên muốn học nghề cháo dinh dưỡng online.
Để kinh doanh cháo dinh dưỡng thành công:
- Phải có bí kíp nấu cháo dinh dưỡng riêng
Để thu hút khách và có nồi cháo dinh dưỡng thơm ngon nhất, mỗi cửa tiệm cháo dinh dưỡng cần tự có bí quyết nấu cháo dinh dưỡng thơm ngon riêng của mình. Trung tâm chúng tôi hướng dẫn nấu cháo dinh dưỡng theo cách sau:
– Ngâm gạo 30 phút cho mềm rồi dùng tay bóp cho hạt gạo vỡ ra.
– Nấu cháo trong nồi cơm điện to với 1 ít xương sườn. Trông chừng khuấy cháo để cháo không vón cục, không khét đáy. Có 1 mẹo là cho cái muỗng sành vào nồi để nấu. Khi cháo sôi thì cái muỗng nó cũng lộn nhào trong nồi làm cho cháo không vón cục.
– Thịt hoặc cá tôm cua gì đấy thái nhỏ hoặc băm ra. Xào cho thơm, nêm nếm rồi lại xay 1 lần nữa.
– Rau thì mỗi ngày chỉ làm 2 loại rau thôi, hấp lên xay ra, cho vào túi riêng. Không bỏ chung với cháo.
- Giá bán hợp lý
Một bát cháo dinh dưỡng các mẹ chỉ nên bán với giá phải chăng. Đừng bán với giá cắt cổ vì như thế sẽ không thu hút khách. Hầu hết, mẹ có thể bán với giá 15k/phần. Cao nhất, bạn cũng chỉ nên bán với giá 20k/phần cho các bé có sức ăn mạnh.
Dạy nghề cháo dinh dưỡng toàn quốc
– Với tiêu chí” thành công của học viên là uy tín và sự tồn tại của trung tâm”. Dạy cháo dinh dưỡng chúng tôi luôn nỗ lực cống hiến hết tâm huyết để mọi người đến đây từ hoàn toàn chưa biết gì về cháo dinh dưỡng (từ con số không) và qua sự truyền đạt nghề tận tình của thầy giáo sẽ tiếp thu được những kỹ năng, kiến thức ngoài sự mong đợi của học viên để có thể tự mình nấu cháo và tự tin mở cửa hàng. Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp học mới mỗi tuần, bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ số hotline.
– Tùy theo yêu cầu của người đến học, trung tâm sẽ đáp ứng thỏa mãn nhu cầu. Người học để nấu cho con sẽ chuyên sâu về cách nấu một nồi cháo trắng nhuyễn, sánh, ngon; cách sơ chế, chế biến hơn 10 loại cháo như ếch, lươn, tôm…để khẩu phần của bé nhà bạn đa dạng giúp bạn thay đổi cho bé ăn ngon và ăn nhiều hơn.
– Còn đối với người học để bán ngoài việc thực hành các loại cháo cần quan tâm đến cách chuẩn bị đồ làm hàng, chọn địa điểm- cửa hàng như thế nào , cách trang trí cửa hàng đẹp- bắt mắt, khai chương và bắt đầu đi vào hoạt động như thế nào, học cách trả lời và tư vấn cho khách hàng….
– Chúng tôi cố gắng đưa ra chương trình học đơn giản, dễ hiểu để bất cứ học viên nào cũng có thể tiếp thu hết được kiến thức phục vụ cho công việc của mình. Học xong nếu còn thắc mắc chưa hiểu, chưa biết, học viên đặt câu hỏi thầy giáo giải quyết. Trong quá trình mở cửa hàng gặp khó khăn, bế tắc sẽ được tư vấn.
Chúng tôi – Trung tâm dạy nấu cháo dinh dưỡng chất lượng. Xin giải quyết với trách nhiệm cao.
Dạy công thức cháo dinh dưỡng
- Với cách nấu cháo dinh dưỡng để bán dưới đây, bạn sẽ thấy công thức không khác biệt là bao so với cách nấu cháo dinh dưỡng tại nhà nhưng để tăng thêm phần lợi nhuận, bạn nên biết cách tiết kiệm nhiên liệu:
– Nấu một nồi cháo trắng vừa nở búp. Sau đó đậy kín nắp khoảng 2 tiếng để cháo bung nở hoàn toàn. Khi sắp dọn bán, đem cháo ra lò nấu sôi thêm lần nữa và khuấy đều để cháo nhuyễn. Bằng cách này, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho nhiên liệu khá tốt.
– Tiếp theo, làm chín các nguyên liệu khác bằng cách luộc, hấp hoặc phi thơm và xay nhuyễn mỗi món với ít cháo để tránh để lâu nguyên liệu sẽ khô. Tuy nhiên, với cách này, bạn chỉ có thể bán hết trong ngày và không tái sử dụng vào hôm sau.
- Cần thiết phải tô màu bát cháo dinh dưỡng
– Mỗi buổi bán, nên có đủ các món với các màu sắc xanh, đỏ, vàng… để giúp tô màu bát cháo cho bé. Làm vậy, các phụ huynh sẽ có nhiều lựa chọn hơn để quay lại vào hôm sau.
– Sau khi đủ các món, bạn cho vào từng khay thực phẩm trên tủ bán cháo dinh dưỡng.
– Đến giờ khách mua hàng, bạn múc các món thuộc nhóm chất đạm theo yêu cầu và thêm vào món rau, củ bạn chuẩn bị trong ngày.
Mong rằng với kinh nghiệm trên đây, bạn sẽ có thêm nguồn tham khảo hữu ích trước khi mở tiệm kinh doanh cháo dinh dưỡng nhé! Chúc bạn thành công!